• In bài này

Thực hiện chỉ đạo của Hiệu trưởng tại buổi gặp gỡ các sinh viên có gia đình tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi hiện tượng cá chết bất thường (ngày 5/5/2016), Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên đã phối hợp với Ban liên lạc Cựu sinh viên và các đơn vị trong trường tham mưu Ban Giám hiệu đồng ý thành lập Quỹ hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi các vấn đề thiên tai, sự kiện đột xuất... với nguồn kinh phí ban đầu là 150.000.000 đồng (Một trăm năm mươi triệu đồng) được trích từ nguồn quỹ học bổng do các tổ chức, cá nhân, cựu sinh viên đóng góp trong đợt hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

 Đồng thời, tại buổi thăm và làm việc của Chủ tịch nước Trần Đại Quang với cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường (ngày 11/5/2016), qua báo cáo của Lãnh đạo Nhà trường về việc quan tâm, chăm lo và hỗ trợ cho các sinh viên đang học tập tại Trường có gia đình bị ảnh hưởng bởi hiện tượng cá chết bất thường, vào ngày 12/5 thông qua Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tặng50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng) vào Quỹ hỗ trợ sinh viên của Nhà trường. Theo Lãnh đạo Nhà trường, trước mắt Quỹ hỗ trợ này sẽ ưu tiên hỗ trợ cho chính các em sinh viên đang học tập tại Trường có gia đình bị thiệt hại bởi hiện tượng cá chết bất thường.


Ảnh minh họa: Hiệu trưởng trao Quỹ tặng học bổng cho đại diện Hội Sinh viên năm 2014

Được biết, trước đó Nhà trường đã có thông báo đến các sinh viên có gia đình bị thiệt hại tiến hành kê khai các mức độ thiệt hại cụ thể của gia đình để Nhà trường thống kê và có phương án hỗ trợ cụ thể cho từng sinh viên. Các biểu mẫu thống kê sinh viên có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên, phòng C104A, c/s Nguyễn Tất Thành; hoặc đến trực tiếp Văn phòng Đoàn – Hội tại 02 cơ sở để nhận biểu mẫu. Chi tiết xin vui lòng số điện thoại: 08-39400989 (số nội bộ: 180) hoặc di động: 0916448553 (anh Nguyễn Thành An). Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

---------

Cựu sinh viên và các tổ chức, cá nhân có đóng góp xin vui lòng chuyển khoản qua:

Số tài khoản tiếp nhận: 1900201441971;

Chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP. HCM;

Tại: Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn.

Nội dung: Đóng góp quỹ hỗ trợ sinh viên.

Hoặc Đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Phòng C104A, Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM. Điện thoại: 08-39400989 – 180. 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Fanpage: www.facebook.com/alumnihcmulaw