RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

Nhằm hỗ trợ, chăm lo và giúp đỡ một phần cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhiều suất học bổng đã được trao tặng cho các sinh viên hiện đang học tập tại trường Đại học Luật TP.HCM.

 Ngày 8/10/2016, trong buôi lễ khai giảng chào đón năm học mới, Ban liên lạc cựu sinh viên đã phối hợp cùng các đơn vị chức năng của Trường tiến hành trao tặng 38 suất học bổng nhằm tiếp sức, cổ vũ và giúp đỡ một phần trong cuộc sống của các sinh viên hiện đang theo học tại trường,

Đối tượng được nhận học bổng là những sinh viên và tân sinh viên    hoàn cảnh khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn đã đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

 Đại diện từ phía nhà trường - Hiệu trưởng Mai Hồng Quỳ và ông Hồ Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Mai Linh (đại diện cựu sinh viên) đã trao tặng 22 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” đến các tân sinh viên. Trong đó, có 5 suất học bổng hỗ trợ toàn bộ học phí trị giá 6.700.000 đồng đã được dành tặng cho các tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 17 suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng được trao cho các sinh viên nghèo vượt khó.

Đồng thời đại diện từ phía nhà trường – Phó Hiệu trưởng – Trưởng Ban liên lạc cựu sinh viên – Lê Trường Sơn và ông Hồ Đinh Hoàng Minh – Luật sư trưởng công ty cổ phần Mai Linh, thành viên Ban Liên lạc đã tiến hành trao tặng 16 suất học bổng “Thắp sang ước mơ” dành cho những sinh viên từ năm hai trở lên. Trong đó, đặc biệt dành tặng 3 suất học bổng  hỗ trợ toàn bộ học phí năm học 2016-2017 cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 13 suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng dành cho các sinh viên vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập.

 

 

Nhà trường hi vọng những suất học bổng do cựu sinh viên trường dành tặng cho các bạn sinh viên sẽ giúp các bạn giảm nhẹ một phần gánh nặng tài chính cũng như tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp cố gắng vươn lên không ngừng nghỉ trong học tập và cuộc sống.

 

Bài: Thanh Lam, ảnh: Cảnh Toàn (Ban Truyền thông ULAW)