RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP

VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN

Phòng C104A Trường Đại học Luật TP. HCM

Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM 

+ SĐT: (08) 39400989 Ext: 180

+ Mail: hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn

+ Fanpage: facebook.com/quanhedoanhnghiepvahotrosinhvien

                     

Cơ cấu

Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên được thành lập theo Quyết định số 2319/QĐ-ĐHL ngày 15/12/2015 của Hiệu trưởng trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm có vị trí tương đương một phòng, ban chức năng của nhà trường. Với chức năng Tham mưu cho Hiệu trưởng về hoạt động tư vấn việc làm; công tác gắn nhà trường với các doanh nghiệp và cơ quan thực tế; những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng học tập – nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Nhân sự của Trung tâm được phát triển theo hướng dùng chính sinh viên để hỗ trợ sinh viên. Hiện tại, Trung tâm do 01 Phó Hiệu trưởng trực tiếp phụ trách lãnh đạo hoạt động, 01 Phó Giám đốc, 02 chuyên viên và 06 cộng tác viên là các giảng viên, sinh viên của trường.

Chức năng

Ngay khi được thành lập Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã tham mưu, thiết kế và thực hiện đa dạng các hoạt động nhằm thực hiện chức năng là đơn vị tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác Quan hệ Doanh nghiệp (gắn kết giữa Nhà trường, người học với các đơn vị sử dụng lao động; gắn kết Cựu sinh viên với Nhà trường); Công tác Hỗ trợ sinh viên (những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng học tập – nghiên cứu khoa học của học viên, sinh viên, hoạt động hướng nghiệp, tư vấn việc làm, học bổng ngoài ngân sách); Tổ chức các hoạt động mang tính chất dịch vụ phục vụ sinh viên có thu phí.  

Định hướng

......

Liên hệ

Gửi Email

Gửi Email. Tất cả các thông tin được đánh dấu * là bắt buộc.