RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

Học bổng

loading...

Từ năm 2015, chương trình học bổng NDH “Tiếp sức Tri thức Việt” sẽ được áp dụng rộng rãi cho tất cả các sinh viên năm nhất mang quốc tịch Việt Nam vừa trúng tuyển vào các trường ĐH của Việt Nam. Trong đợt trao học bổng thứ 2, Quỹ sẽ trao tặng tối đa 50 suất học bổng trị giá bằng toàn bộ học phí của các em trong quá trình học Đại học. Học bổng sẽ được trao từng năm và căn cứ vào kết quả học tập tại trường của các em.

Để nhận được học bổng trong đợt xét tuyển năm nay, các ứng viên phải thuyết phục được Ban Giám khảo và công chúng qua cuộc thi viết luận và bình chọn online. Các em học sinh, sinh viên đạt giải Quốc gia, Quốc tế các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học trong năm 2014 sẽ được cộng thêm điểm theo thang điểm công khai của cuộc thi.

Cuộc thi trải qua 4 giai đoạn như sau:

1. Đăng ký: Các ứng viên quan tâm có thể đăng ký trên trang web edu.ndh.vn từ ngày 10/9 đến trước 23h59 ngày 8/10/2015.

2. Nộp bài thi: Các thí đăng ký tham gia sẽ viết 1 bài viết không quá 1.500 từ về chủ đề do BGK đưa ra. Các thí sinh có kết quả học tập xuất sắc, có nghiên cứu khoa học được công bố hay chứng chỉ tiếng Anh đạt tiêu chuẩn sẽ được tính điểm thêm trong thang điểm công khai của cuộc thi. Đề thi được công bố vào 00h00 ngày 5/10. Thí sinh nộp bài thi từ 00h00 ngày 5/10 đến 23h59 ngày 8/10/2015.

3. Bình chọn: Các bài viết sau sẽ được đăng tải để mọi người bình chọn và được BGK chấm với thang điểm công khai.

4. Công bố kết quả: Kết quả được công bố rộng rãi trên các kênh truyền thông vào ngày 16/10/2015.

Ngoài các học bổng trao cho các ứng viên có bài viết tốt nhất, chương trình học bổng “Tiếp sức Tri thức Việt” sẽ trao thêm các giải thưởng phụ như “Bài viết được yêu thích nhất” hay “Bài viết sáng tạo nhất” để tạo động lực cho các ứng viên phát triển sự sáng tạo và lan tỏa tinh thần bác ái.

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng, độc giả xem: Tại đây