Học bổng

Nhằm tiếp nối những thành công của Quỹ học bổng Bao la tình mẹ 2015 và mong muốn tiếp tục giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nay Ban chấp hành Khoa Luật Thương mại phát động xét chọn Học bổng Bao la tình mẹ 2017.

Các bạn sinh viên mong muốn nhận được học bổng lưu ý các điểm sau:

1. Đối tưởng thụ hưởng:

Đối tượng 1

- Sinh viên hệ chính quy Khóa 41 đang theo học tại trường Đại học Luật Hồ Chí Minh;

- Có hoàn cảnh khó khăn;

- Điểm học kì 1 năm học 2016 – 2017 từ 7.5 trở lên, điểm rèn luyện học kỳ gầnnhất đạt loại Khá trở lên (nếu có);

- Ưu tiên sinh viên tích cực tham gia các hoạt động trong và ngoài trường.

Đối tượng 2

- Sinh viên chính quy Khóa 38, 39, 40 đang theo học tại trường Đại học Luật Hồ Chí Minh;

- Có hoàn cảnh khó khăn;

- Điểm trung bình học kì 1 năm học 2016 – 2017 từ 7.3 trở lên, điểm trung bình chung tích lũy toàn khóa 7.3 trở lên, điểm rèn luyện học kỳ gần nhất đạt loại Khá trở lên;

- Ưu tiên sinh viên tích cực tham gia các hoạt động trong và ngoài trường, sinh viên chưa nhận học bổng lần 1.

Đối tượng 3

Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đột xuất.

2. Quỹ học bổng

- Mỗi suất học bổng trị giá 2.500.000 đồng;

- Số lượng: 10 suất

3. Hồ sơ học bổng:

-Hồ sơ ứng tuyển học bổng bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

- Đơn ứng tuyển học bổng có dán ảnh (theo mẫu);

- Bài viết trình bày nguyện vọng (viết tay, không quá 02 trang A4);

- Bản nhận xét BCH Chi đoàn đối với các đối tượng xét chọn hồ sơ học bổng;

- Bản sao CMND (không cần chứng thực);

- Bản sao sổ hộ nghèo, cận nghèo có chứng thực hoặc giấy xác nhận gia đình khó khăn có xác nhận của địa phương;

- Bảng điểm học tập, điểm rèn luyện (có xác nhận của nhà trường);

- Bản photo các giấy khen, giấy chứng nhận (nếu có).

Lưu ý: Hồ sơ ghi rõ: Hồ sơ ứng tuyển học bổng “Bao la tình Mẹ - Đoàn khoa Luật Thương mại”;

các thông tin cá nhân: Họ và tên, lớp, địa chỉ, địa chỉ email. Quỹ học bổng sẽ không hoàn trả hồ sơ nếu không được xét chọn.

Link biểu mẫu:

4. Tiếp nhận hồ sơ:

- Sinh viên khoa Luật Thương mại nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng cho bí thư Chi đoàn, bí thư tổng hợp nộp về Quỹ học bổng;

- Sinh viên các khoa khác nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng đến:

+ Cơ sở Nguyễn Tất Thành: Đ/c Nguyễn Thị Phương Trà – SĐT: 01643959534;

+ Cơ sở Bình Triệu: Đ/c Phan Thị Thúy Diễm – SĐT: 01626060693.

Hạn cuối nhận hồ sơ học bổng: 17/02/2017 (thứ sáu);

Thời gian dự kiến trao học bổng: 07/3/2017;

- Mọi trường hợp nộp hồ sơ xét học bổng không đúng thời gian và địa điểm trên sẽ không được xem xét giải quyết.

5. Tổ chức xét chọn

- Quỹ học bổng tổ chức xét chọn hồ sơ và trao học bổng qua 2 giai đoạn: Xét hồ sơ và tổ chức phỏng vấn.

- Sau khi tổng hợp hồ sơ, Quỹ học bổng tổ chức xét hồ sơ học bổng đối với các hồ sơ đầy đủ, đúng hạn. Riêng đối với các hồ sơ thuộc đối tượng 3, Quỹ học bổng tổ chức xét thường xuyên khi có trường hợp được Ban chấp hành Chi đoàn đề xuất.

- Ứng viên có hồ sơ hợp lệ, được chọn sẽ được Quỹ học bổng thông báo kết quả, tiếp tục vòng phỏng vấn. Ứng viên đạt ở vòng phỏng vấn sẽ được trao học bổng.

Thời gian dự kiến công bố kết quả vòng 1: 23/02/2017 (thứ năm).

Thời gian dự kiến vòng phỏng vấn: 28/2/2017 (thứ ba).

Mọi chi tiết sẽ được đăng tải trên Fanpage Đoàn khoa Luật Thương mại.