RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

Học bổng

loading...

Căn cứ theo Thư đề đạt của sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Nhà trường sẽ xây dựng chính sách hỗ trợ học bổng phù hợp cho từng đối tượng. Cũng như tìm kiếm, vận động các nguồn lực xã hội từ các mạnh thường quân để hỗ trợ cho sinh viên.

THÔNG BÁO

 Về việc triển khai tiếp nhận nhu cầu học bổng năm học 2017 - 2018

 Nhằm tổng hợp, thống kê nhu cầu tìm kiếm học bổng trong sinh viên để xây dựng chính sách học bổng và tìm kiếm các nguồn hỗ trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên thông báo đến sinh viên chính quy các khóa như sau:

 1. Sinh viên thuộc diện khó khăn có nguyện vọng tìm kiếm học bổng trong năm học 2017 – 2018 tiến hành thực hiện Thư đề đạt nguyện vọng (theo mẫu đính kèm bên dưới) và gửi về Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên theo thời gian sau:

 - Đối với Tân sinh viên (khóa 42): Gửi theo đường bưu điện trước ngày 20/8/2017 hoặc Trực tiếp tại Trung tâm (Phòng C104a, trụ sở Nguyễn Tất Thành) vào ngày làm thủ tục nhập học.

 - Đối với sinh viên các khóa còn lại: Gửi trực tiếp tại Trung tâm (trụ sở Nguyễn Tất Thành) hoặc Ban Hỗ trợ Hội Sinh viên (cơ sở Bình Triệu) trước ngày 30/8/2017.

 2. Căn cứ Thư đề đạt nguyện vọng của sinh viên, Trung tâm sẽ xây dựng phương án trình Ban Giám hiệu xét cấp học bổng hỗ trợ cho sinh viên khó khăn hoặc tìm kiếm các nguồn học bổng từ các mạnh thường quân để hỗ trợ cho sinh viên.

 Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên

Trường Đại học Luật TP. HCM

Phòng C104A, số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4.

  Số điện thoại: (08) – 39.400.989 (số nội bộ 180). Tổng đài: 1900555514

 Hoặc Cô Trần Thị Chi Mai: 0914.236.782

 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Website:  www.hotrosinhvien.hcmulaw.edu.vn

 Fanpage: https://www.facebook.com/quanhedoanhnghiepvahotrosinhvien/