RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

THÔNG BÁO CẤP HỌC BỔNG CỦA HỘI ĐỒNG VÀ CLB DOANH NHÂN HỌ ĐỖ (ĐẬU) TP.HCM VÀ PHÍA NAM

Nhằm hỗ trợ cho con em Họ Đỗ (Đậu) có điều kiện hiểu hơn về nguồn gốc lịch sử dòng họ và thấy được sự quan tâm thiết thực đến thế hệ trẻ của dòng Họ Đỗ (Đậu). Hiện nay Hội đồng và CLB Doanh nhân họ Đỗ (Đậu) TP. HCM và Phía nam đang triển khai “ Sự kiện gặp gỡ sinh viên họ Đỗ ( Đậu)” dành riêng cho con em họ Đỗ (Đậu) đang học tập tại các trường đại học và cao đẳng nghề tại Tp. HCM. Các em sinh viên họ Đỗ ( Đậu) đăng ký trực tiếp tại website. Sau khi tiếp nhận hồ sơ và nguyện vọng của các em sinh viên, Hội đồng sẽ trực tiếp liên hệ và phỏng vấn. Sau khi đáp ứng được nhu cầu, sinh viên có cơ hội nhận được các nguyện vọng như sau:

 

1. Tìm cha mẹ đỡ đầu

Được 1 doanh nghiệp nhận đỡ đầu cho chi phí ăn ở học tập cho đến ngày tốt nghiệp

2. Nhận học bổng cho sinh viên vượt khó

Nhận học bổng 1 lần 6 triêu/ 1 suất

3. Thực tập, thực hành theo đúng chuyên ngành học tập

Được hỗ trợ tạo điều kiện thực tập tại các doanh nghiệp theo nguyện vọng ngành nghề phù hợp. Các doanh nghiệp nhận sinh viên là các công ty có số nhân viên trên 10 người, doanh thu hằng năm trên 10 tỷ đồng. Trong quá trình học tập sinh viên sẽ có người hỗ trợ hướng dẫn và có lương thực tập.

Thông tin chi tiết của Chương trình sẽ được cập nhật trên website của CLB doanh nhân Đỗ ( Đậu): http://sv.doanhnhandodau.com

Điện thoại tư vấn hỗ trợ: 0911990000- 0976220276

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.