Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên thông báo danh sách xét chọn học bổng từ Quỹ hỗ trợ sinh viên ĐH Luật Tp.HCM năm học 2017-2018 (file đính kèm).

Sinh viên có tên trong danh sách sẽ nhận giá trị học bổng là phiếu giáo trình, tập bài giảng, văn bản pháp luật...trong 1,2,3,4 năm học tùy vào sinh viên từng khóa.

+ Thời gian và cách thức nhận sách: hai tuần đầu tiên của mỗi học kỳ. Cụ thể học kì I (2017-2018) nhận sách từ 10/10/2017 đến 25/10/2017

+ Thủ tục nhận sách: sinh viên mang theo thẻ sinh viên để đối chiếu danh sách và ký vào phiếu nhận sách

+ Địa điểm : 02 nhà sách của 02 cơ sở của Trường: Bình Triệu hoặc Nguyễn Tất Thành.

Lưu ý: Đối với các Thư đề đạt nguyện vọng gửi về Trung tâm ( bao gồm cả thư đề đạt nguyện vọng được cấp học bổng & thư đề đạt nguyện vọng chưa được cấp học bổng) sẽ được lưu lại và giới thiệu tới các học bổng khác phù hợp trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ SN Trường ĐH Luật TP.HCM. Số ĐT: 0283.9400.989 - 180.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Phòng C104A, 02-04 Nguyễn Tất Thành, P12, Quận 4. TP. Hố Chí Minh

Attachments:
Download this file (Ds cap HB cac khoa.doc)Ds cap HB cac khoa.doc[ ]59 kB