RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

              Từng là thành viên đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia  môn Scủa tỉnh Đồng Tháp, đạt giải ba kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh; đạt tổng điểm thi THPTQG (Khối C) là 28,8 điểmnhững thành tích đáng ngưỡng mộ của bạn Đinh Tấn Đức – học sinh trường THPT Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Đằng sau thành tích ấy là cả một quá trình nỗ lực học tập không ngừng trong điều kiện hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn của Đức.

 

              Đức là con trong một gia đình thuần nông, nhà có 5 công lúa với thu nhập hàng tháng chưa đến 800.000 đồng/tháng. Ba mẹ phải đi làm thuê, làm mướn để kiếm thêm thu nhập. Do bị tai nạn nên ba sức khỏe yếu, không thể làm việc quá nặng. Mẹ phải xa nhà để đi làm ở một cơ sở bánh tráng ở Củ Chi. Vì thế, nhà có ba chị em phải tự lập từ sớm, thường phụ giúp ba làm việc nhà và các công việc khác sau mỗi giờ học. Bình quân chi phí học tập và sinh hoạt không dưới 5.000.000 đồng/tháng mà khoản thu nhập hàng tháng thì không đủ nên phải thường xuyên vay mượn. Đức chia sẻ: “Hoàn cảnh sống khó khăn là động lực để em luôn phấn đấu học tập và rèn luyện bản thân. Ước mơ của em sau này sẽ là người thực thi pháp luật tốt, đóng góp cho gia đình và xã hội.”

            Nhưng con đường đi đến ước mơ ấy của Đức đang gặp lắm chông gai khi số tiền học phí đầu năm là quá sức với gia đình thuần nông của em. Liệu ước mơ ấy có thể trở thành hiện thực? Cậu bạn hiếu học này đang cần sự chung tay giúp đỡ của Nhà trường và các đơn vị hỗ trợ, các vị mạnh thường quân để ước mơ bé nhỏ của em có cơ hội thực hiện được.

          Các tổ chức, cá nhân có nhã ý đồng hành, trao tặng học bổng có thể trực tiếp bằng tiền mặt hoặc gửi vào tài khoản: 1900201448987, chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP. HCM, tại: Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn, Tp. HồChí Minh, Nội dung: Donghanhcunguocmo-HB05.2017.

         Hoặc liên hệ đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Phòng C104A, Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM. Điện thoại: 08-39400989 – 180. Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..