RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

   “Hiện tại em chỉ mong sớm có đủ tiền để được phẫu thuật cho mẹ để mẹ mau bình phục lại, còn về phần mình, em sẽ cố gắng học tập để đạt được học bổng để đỡ phần nào chi phí học tập.” Đó là những lời chia sẻ của Trần Thị Huyền, sinh viên lớp Thương mại 41-2, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, một hoàn cảnh đang rất cần sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

 

     Trần Thị Huyền sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuộc diện khó khăn ở xã Long Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, em là con út trong gia đình có 3 chị em, người chị thứ 2 sinh ra bị mắc căn bệnh dị tật não bẩm sinh nên không được bình thường như bao người khác. Cha mẹ em quanh năm làm lụng vất vả, đến cuối năm 2013, nhờ gom góp cộng thêm vay mượn, gia đình em xây được căn nhà cấp bốn nhỏ làm chỗ che mưa che nắng. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, khi nợ nần của ngôi nhà chưa trả hết thì cha của Huyền mắc bênh hiểm nghèo và qua đời không lâu sau đó. Mẹ em, cô Nguyễn Thị Thiền, sinh năm 1960, vốn là người phụ nữ gầy gò, ốm yếu phải một mình bươn chải khắp các tỉnh miền Nam làm thuê để nuôi con và trả nợ. Chứng kiến cảnh mẹ phải đi làm xa nhà vất vả, cô con gái út Trần Thị Huyền cố gắng học tập để đạt được ước mơ Đại học. Năm 2016, Huyền đậu Ngành Luật Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Để thực hiện ước mơ của mình, Trần Thị Huyền đang cố gắng nỗ lực từng ngày, em đã xin vào ở kí túc xá Hoa Cỏ May, mỗi ngày được hỗ trợ 40.000 tiền sinh hoạt, ngoài ra em còn làm thêm sau giờ học để đỡ phần nào gánh nặng cho mẹ.

     Nhưng một lần nữa số phận lại trêu ngươi, khi Huyền vừa bước vào năm học thì người mẹ - lao động chính của gia đình phát hiện mình bị sỏi mật và xơ gan, bệnh tình diễn biến rất nguy hiểm, bác sĩ yêu cầu phải phẫu thuật gấp để bảo toàn tính mạng, nhưng chi phí phẫu thuật lên đến 200 triệu, một con số quá lớn đối với gia đình.

     Khi được hỏi về bệnh tình của mẹ hiện nay, Huyền nói trong nước mắt: “Mẹ em giờ đang ở nhà chờ mưa bão xong rồi sẽ ra Hà Nội điều trị, số tiền mọi người quyên góp được 21 triệu đồng, số tiền còn lại chắc em phải vay Ngân hàng hoặc đâu đó để cố gắng phẫu thuật cho mẹ càng nhanh càng tốt”. Hoàn cảnh của Huyền đang rất cần sự chung tay của các nhà hảo tâm để mẹ em sớm được làm phẫu thuật và em có cơ hội tiếp tục hoàn thành những dự định trong tương lai của bản thân.

    Các tổ chức, cá nhân có nhã ý đồng hành, trao tặng học bổng có thể trực tiếp liên hệ em Trần Thị Huyền thông qua SĐT: 0966414942; MSSV: 1653801011128

Hoặc liên hệ trực tiếp bằng tiền mặt hoặc gửi vào tài khoản: 1900201448987, chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP. HCM, tại: Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn, Tp. HồChí Minh, Nội dung: Donghanhcunguocmo-HB06.2017.

         Hoặc liên hệ đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Phòng C104A, Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM. Điện thoại: 08-39400989 – 180. Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..