RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuộc hộ cận nghèo ở TP. Quảng Ngãi, ba mất sớm khi em mới học lớp 4, một mình mẹ em phải gánh vác gia đình, nuôi ba chị em em ăn học và phải chăm sóc cho bà. Dù cuộc sống rất khó khăn, mẹ em phải bán từng hộp xôi để trang trải cuộc sống hằng ngày nhưng vẫn nuôi ba chị em ăn học đến nơi đến chốn. Nhưng vì tuổi mẹ ngày càng lớn, sức khỏe ngày càng giảm và mang nhiều bệnh tật, việc nuôi các con ăn học càng ngày càng khó khăn. Do vậy, chị em sau tốt nghiệp trường CĐ TC Hải quan đã phải xin đi xuất khẩu lao động Nhật, để có thể đỡ đần cho gia đình. Gia đình khó khăn lại càng khó khăn hơn khi anh trai em sau khi tốt nghiệp cấp ba thì phát hiện bị lao phổi và giờ phải đang phải nhập viện để điều trị.

Nỗi lo vật chất chưa xong nay lại thêm tiền thuốc, tiền điều trị bệnh của anh trai quá lớn làm cho gia đình em không thể nào gánh nổi. Vì thế, khoản học phí đầu năm là quá sức với gia đình em. Đó là câu chuyện của gia đình bạn Ngô Mỹ Uyên – tân sinh viên K42 khoa Quản trị - Luật của trường Đại học Luật Tp.HCM trước thềm năm học mới.

Em chia sẻ: “Em đã nhận thức được rằng, để có thể đưa gia đình em thật sự thoát nghèo thì chỉ có một con đường là phải học. Vì vậy từ lúc ba em mất, em luôn cố gắng học tập đạt được kết quả cao, để không phụ sự vất vả, hy sinh của mẹ và chị.”

            Con đường đến với giảng đường đại học của em sẽ bớt nhọc nhằn hơn nếu nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của nhà trường cũng như các mạnh thường quân.

    Các tổ chức, cá nhân có nhã ý đồng hành, trao tặng học bổng có thể trực tiếp liên hệ  bằng tiền mặt hoặc gửi vào tài khoản: 1900201448987, chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP. HCM, tại: Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn, Tp. HồChí Minh, Nội dung: Donghanhcunguocmo-HB07.2017.

 

         Hoặc liên hệ đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Phòng C104A, Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM. Điện thoại: 08-39400989 – 180. Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..