RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

Tham gia cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tin học; năng nổ các hoạt động của trường lớp, đoàn hội tổ chức; là một lớp trưởng gương mẫu nhưng Trần Đình Hiếu (quê Bình Định) – tân sinh viên K42 trường ĐH Luật TP.HCM lại có cho mình những mối lo hơn tuổi. Từ một cậu bé không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, nay học phí với em là cả một vấn đề lớn. Bởi cách đây không lâu, tháng 6 – 2016, gia đình em làm ăn thua lỗ và bị giật nợ một khoản tiền lớn. Chưa dừng lại ở đó, trong khoảng thời gian này, ba em lại đổ bệnh, liệt nửa người, mất khả năng lao động và bây giờ vẫn chưa khỏi. Mọi gánh nặng tài chính trong gia đình lại đổ dồn lên vai mẹ em. Bà phải làm cả ngày lẫn đêm, thức khuya đến một hay giờ sáng để làm xong hàng giao cho khách, một tháng cũng chỉ được ba đến ba triệu rưỡi lo cho cả chồng, Hiếu và cậu em trai đang học cấp ba của em.

 

Hiếu chia sẻ: “Cũng có lúc, em định từ bỏ khi nghĩ về tiền học phí bởi nó sẽ làm cho đôi vai mẹ em thêm nặng trĩu, mặt mẹ em thêm hốc hác và nhiều nếp nhăn. Em thương gia đình em lắm. Và càng thương, em lại càng muốn mình phải tiếp tục con đường học vấn. Dù khó khăn đến mấy, em vẫn muốn mình trở thành một người am hiểu, tường tận về luật pháp để em có thể đỡ đần tài chính cho mẹ, có thể giúp em của em vào Đại học. Nhưng trên hết, em muốn bảo vệ người thân của mình, bảo vệ người dân trước những kẻ coi thường pháp luật. Giờ đây, em thực sự cần lắm những vòng tay, cần lắm những sự giúp đỡ phần nào của Nhà trường để em có thể tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ và biến nó thành sự thật.”

Các tổ chức, cá nhân có nhã ý đồng hành, trao tặng học bổng có thể trực tiếp liên hệ bằng tiền mặt hoặc gửi vào tài khoản: 1900201448987, chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP. HCM, tại: Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn, Tp. HồChí Minh, Nội dung: Donghanhcunguocmo-HB10.2017.

 

         Hoặc liên hệ đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Phòng C104A, Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM. Điện thoại: 08-39400989 – 180. Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..