RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

Sinh ra ở huyện Krông Pắc, tỉnh Đắc Lắc trong một gia đình không trọn vẹn khi ba mẹ ly hôn, một mình mẹ em hàng ngày phụ bán quán ăn sáng với tiền lương ít ỏi là 1.500.000 đồng để nuôi hai anh em ăn học. Nhưng chẳng may, một năm trước, căn bệnh loét giác mạc, nấm độc đã cướp đi vĩnh viễn đôi mắt sáng của mẹ em dù gia đình đã chạy vạy khắp nơi lo tiền điều trị hơn nửa năm ở Hà Nội. Đó là câu chuyện của bạn Trần Thị Yến Vy – tân sinh viên khóa 42 khoa Quản trị - Luật.

 

Vy tâm sự: “Từ những năm cấp hai, mỗi kỳ nghỉ hè của em không phải là lúc được nghỉ ngơi, về quê hay học thêm như các bạn đồng trang lứa mà là những công việc: từ phụ bán quán ăn sáng, dọn đám cưới đến bán bắp luộc dạo em đều làm”. Khó khăn là thế nhưng chưa bao giờ em ngừng nổ lực học tập. Hàng năm, Vy đều đạt danh hiệu học sinh giỏi và đã đạt được Huy chương đồng kì thi Olympic 10/3 và giải khuyến khích môn Ngữ văn cấp tỉnh. Em chỉ ước mong học thật tốt để mai sau có thể trở thành một luật sư giỏi, giúp đỡ được những người cần được pháp luật bảo vệ.

Nhưng, liệu em có thể đạt được ước mơ đó hay không khi học phí đầu năm là cả một vấn đề lớn đối với gia đình em? Mong rằng Nhà trường cùng các nhà hảo tâm có thể hỗ trợ em phần nào trên con đường học tập nhiều gian khó này.

    Các tổ chức, cá nhân có nhã ý đồng hành, trao tặng học bổng có thể trực tiếp liên hệ  bằng tiền mặt hoặc gửi vào tài khoản: 1900201448987, chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP. HCM, tại: Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn, Tp. HồChí Minh, Nội dung: Donghanhcunguocmo-HB06.2017.

 

         Hoặc liên hệ đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Phòng C104A, Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM. Điện thoại: 08-39400989 – 180. Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..