RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

“Nhìn những giọt mồ hôi của ba, em nghĩ mình phải nên giúp ba. Do đó, em đã giấu ba để đi nướng bánh tráng thuê vào những buổi không học để đóng các chi phí lặt vặt ở lớp cũng như tự lo tiền sáng cho mình. Có những buổi làm thêm, em bị phỏng tay đến đau rát nhưng em nghĩ đó chưa phải là gì so với  những vất vả của ba”. Đó là chia sẻ của bạn Ngô Thị Bích Ngân – tân sinh viên K42 Trường ĐH Luật TP.Hồ Chí Minh. Ngân sinh ra trong một gia đình nghèo ở thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Em không có một gia đình trọn vẹn khi ba mẹ đã ly hôn. Chị em đã nghỉ học để nhường cho em có cơ hội tiếp tục con đường học tập. Ông bà nội Ngân cũng đã già yếu. Một mình ba Ngân phải gánh gồng làm việc quần quật từ mờ sáng đến khuya để lo cho năm miệng ăn trong nhà bằng công việc may vá quần áo và sửa máy may. Nhận thức được nỗi vất vả của gia đình, em đã đi làm thêm phụ ba nhưng không vì thế mà em bỏ bê việc học. Suốt 12 năm liền, Ngân luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi và đứng ở vị trí cao trong lớp.

Ngày em biết mình đậu Đại học, gia đình em ai cũng vui nhưng em biết ba không thể nào lo nổi cho em học đại học với bao gánh nặng kinh tế đè nặng như thế. Ngân rất lo sợ phải dừng lại ước mơ trở thành một nữ luật sư của mình khi không thể bước đến cánh cổng Đại học. 

 

Mong rằng Nhà trường cùng các nhà hảo tâm có thể hỗ trợ Ngân phần nào trên con đường học tập còn nhiều gian khó này.

    Các tổ chức, cá nhân có nhã ý đồng hành, trao tặng học bổng có thể trực tiếp liên hệ  bằng tiền mặt hoặc gửi vào tài khoản: 1900201448987, chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP. HCM, tại: Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn, Tp. HồChí Minh, Nội dung: Donghanhcunguocmo-HB12.2017.

         Hoặc liên hệ đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp viagra pas cher và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Phòng C104A, Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM. Điện thoại: 08-39400989 – 180. Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..