RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

(ANTĐ) - Sáng 15-6, Đội An ninh CAQ Hai Bà Trưng phối hợp cùng CAP Đồng Tâm và Phòng Văn hóa thông tin quận đã bất ngờ kiểm tra hành chính đối với 4 cửa hàng kinh doanh photocopy trên phố Trần Đại Nghĩa. Cả 4 cửa hàng này đều bị phát hiện vi phạm…
4 cửa hàng bị kiểm tra đều nằm trong dãy ki-ốt thuộc khu tập thể trường Đại học Kinh tế Quốc dân, mặt đường phố Trần Đại Nghĩa, địa bàn phường Đồng Tâm. Kết quả kiểm tra xác định cả 4 cửa hàng đều có hành vi tàng trữ, xuất bản sách in sao lậu, không có hóa đơn chứng từ. Tổng cộng, lực lượng chức năng đã thu giữ khoảng 10 bao tải đựng sách lậu cùng các tài liệu photocopy thu nhỏ, chủ yếu là giáo trình của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng. Được biết đây không phải là lần đầu tiên lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý vi phạm tại các cơ sở kinh doanh photocopy trên phố Trần Đại Nghĩa. Nhưng hoặc là các cơ sở tái phạm sau thời gian ngắn, hoặc rút vào hoạt động “bí mật”, nhất là khi kỳ thi đại học đang đến gần.
In sách lậu bị phạt tù: Theo cáo trạng truy tố, từ đầu năm 2009, 2 anh em ruột Đỗ Đức Thọ (SN 1978) và Đỗ Đức Thanh (SN 1984, cùng trú ở phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội) đã mua một số đầu sách giáo khoa về để in ấn và xuất bản “lậu”. Quá trình điều tra, cơ quan ANĐT đã thu giữ của anh em Thọ tổng số hơn 19.000 bản sách giáo khoa các loại và hơn 12.000 tem chống hàng giả ở nhà các đối tượng. Hành vi của anh em Thọ vừa bị TAND TP Hà Nội xử phạt cùng mức 6 tháng tù giam. 

 Theo nguồn: http://anninhthudo.vn/phap-luat/thu-giu-10-bao-tai-an-pham-photocopy-lau/402789.antd