RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

 

Bắt đầu từ 2017, Công ty Luật TNHH Quốc tế Việt Nam (VILAF - Hồng Đức) sẽ tổ chức Cuộc thi Viết Pháp lý hàng năm cho tất cả các sinh viên tại các trường đại học luật tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

VILAF hy vọng không những tạo cơ hội cho sinh viên luật nâng cao kỹ năng viết các bài viết pháp lý, mà còn tìm ra ứng viên thích hợp để nhận được các phần học bổng, cơ hội thưc tập tại VILAF và là cơ hội để trở thành nhân viên chính thức tại VILAF sau khi tốt nghiệp. 

NỘI DUNG CUỘC THI:

1.      Điều kiện tham dự: Các sinh viên luật đã tốt nghiệp hoặc sẽ tốt nghiệp vào năm 2017 tại các trường đại học luật tại thành phố Hồ Chí Minh;

2.      Nộp bài dự thi: Các bài dự thi được viết bằng tiếng Anh và nộp trước 5:00 chiều ngày 21 tháng 04 năm 2017. VILAF chỉ nhận 50 bài dự thi đầu tiên trong cuộc thi này. Sau khi nộp bài dự thi, thí sinh sẽ nhận được một email xác nhận có kèm số của bài dự thi đã nộp hoặc một email cho biết số lượng bài dự thi đã nộp vượt quá số lượng quy định. Các bài dự thi phải là bản gốc, dùng file WORD, khoảng cách gấp đôi, cỡ chữ 11. Tổng số từ của bài dự thi không vượt quá 2.000 từ, và nên được trích dẫn và trình bày hợp lệ. Tất cả các bài dự thi sẽ được nộp về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

3.      Quy trình chấm bài: Các bài viết sẽ được đánh giá bởi một hoặc nhiều luật sư cao cấp hoặc luật sư thành viên của VILAF, dựa trên phân tích pháp lý, sự sáng tạo, tính hợp lý, chính tả, ngữ pháp và trích dẫn. Quyết định về người thắng cuộc sẽ được công bố không trễ hơn ngày 15 tháng 05 năm 2017.

4.      Giải thưởng

a.       Giải nhất sẽ được thưởng: (i) một học bổng có giá trị tiền mặt là 10.000.000VNĐ; (ii) một kỷ niệm chương; và (iii) sẽ được cân nhắc trở thành thực tập sinh tại VILAF vào mùa hè năm 2017;

b.      Giải nhì sẽ được thưởng: (i) một học bổng có giá trị tiền mặt là 5.000.000VNĐ; (ii) một chứng nhận và sẽ được cân nhắc trở thành thực tập sinh tại VILAF vào mùa hè năm 2017; 

c.       Giải ba sẽ được thưởng: (i) một học bổng có giá trị tiền mặt là 3.000.000VNĐ; (ii) một chứng nhận và sẽ được cân nhắc trở thành thực tập sinh tại VILAF vào mùa hè năm 2017;

5.      Công bố: Tất cả người thắng cuộc, thông qua việc nộp bài viết đến cuộc thi, sẽ cho phép VILAF có quyền được công bố tên của người thắng cuộc, bài viết và/hoặc trích dẫn bài viết trên trang web của VILAF hoặc bất cứ công bố liên quan khác.

 

Câu hỏi cho Cuộc thi Viết Pháp lý năm 2017 như sau:

Recently, the issue of environmental pollution has been gaining increasing attention in Vietnam resulting in significant damage and losses due to violations by corporate entities.  Vietnam has environmental laws and regulations on the books, but are they sufficient to provide any real deterrence and enforcement? Citing laws, regulations, and other sources, what actions, regulations, enforcement procedures need to be considered to prevent and end current corporate environmental pollution in Vietnam?