RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

Thông báo nhận Hồ sơ xét cấp Học bổng Vũ Đình Liệu năm học 2018-2019

Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu là quỹ xã hội được tổ chức và hoạt động theo Quyết định số 4988/QĐ-UBND ngày 03/11/2009 của Chủ tịch UBND Tp.HCM với mục đích giúp đỡ và động viên sinh viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học. Sau 8 năm kể từ khi có Quyết định của Chủ tịch UBND Tp.HCM, Qũy đ cấp 2.506 suất học bổng cho các sinh viên, học sinh đang học ở Tp.HCM, ở tỉnh Trà Vinh, tỉnh Nam Định, tỉnh Hậu Giang với tổng kinh phí trên 5,796 tỷ đồng.

Để chuẩn bị cho việc tiếp nhận hồ sơ và xem xét cấp học bổng cho sinh viên tỉnh Trà Vinh đang học tập tại thành phố Hồ Chí Minh, Quỹ xin thông báo như sau:

Xem tiếp...

Thông báo về việc xét trao học bổng Hessen, CHLB Đức năm học 2018-2019

Trên cơ sở phối hợp giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Chương trình xét cấp học bổng của Bộ khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) cùng Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS), Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên thông báo tới sinh viên các lớp chính quy về việc xét cấp học bổng Hessen năm học 2018-2019 cho sinh viên của Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh như sau:

1. Chỉ tiêu học bổng: 03 suất

2. Trị giá mỗi suất học bổng: Mỗi suất sẽ được nhận 12 tháng học bổng (12 tháng x 18 Euro=216 Euro), được quy đổi ra tiền Việt Nam theo tỉ giá quy định của ngân hàng nhà nước.

Xem tiếp...