RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

Kiến thức chuyên ngành mà mỗi sinh viên được học tập trong các trường đại học là một trong những yếu tố quyết định giúp các bạn có thể lập nghiệp trong tương lai. Nhưng làm thế nào để các bạn áp dụng và thể hiện năng lực bản thân trong môi trường hành nghề lại là một bài toán khó, đặc biệt là môi trường hành nghề Luật. Nhận thấy tầm quan trọng của việc rèn luyện các kỹ năng hành nghề cho các sinh viên, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn thuộc trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức và triển khai Dự án “Huấn luyện kỹ năng để trưởng thành trong môi trường hành nghề Luật”.

“Học một lần cho cả đời”
“Học một lần cho cả đời” chính là tiêu chí mà khóa huấn luyện này nhắm đến. Sau những thành công và tác động tích cực đến các sinh viên của khóa 1, trong khóa 2 này, Trung tâm đào tạo ngắn hạn không chỉ hoàn thiện chương trình huấn luyện tương ứng với 3 giai đoạn của “người đi làm”  mà còn trang bị thêm các kỹ năng nghề cụ thể gồm: Kỹ năng hành nghề luật sư; Kỹ năng công tác pháp chế; Kỹ năng hành nghề công chứng; Kỹ năng hành nghề thừa phát lại; Kỹ năng nghiệp vụ của các chức danh tư pháp như thư ký tòa án, Thẩm phán, Kiếm sát viên, Chấp hành viên …


Những ưu đãi đặc biệt bạn cần biết
Khóa “Huấn luyện kỹ năng để trưởng thành trong môi trường hành nghề Luật” gồm 16 buổi vào các tối 2-4-6 và 3-5-7 từ 18h00 đến 20h30 với mức học phí 6.000.000đ. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các Ulawers nói riêng và sinh viên theo học cách ngành Luật của các trường đại học khác nói chung, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn có chương trình ưu đãi hết sức đặc biệt:


Ghi danh & liên hệ: Trung tâm Đào tạo ngắn hạn
Phòng A203 Cơ sở số 2 Nguyễn Tất Thành, P.12, Quận 4
Điện thoại: 08 3943 4300; DĐ: 0919  306 311 (Đình Luân)/ 0937 064 462 (Ngọc Anh)
Thông tin chi tiết xem tại: http://tvpldtnh.hcmulaw.edu.vn/
                       

Quỳnh Chi – Ban Truyền Thông ULaw