RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

Bạn đang tìm kiếm một môi trường mới hay một cơ hội mới

cho tương lai của mình?

 Du học PSC trân trọng mời bạn đến tham dự buổi trò chuyện chuyên đề

"Sống - Làm việc - Học tập tại Bắc Úc" 

 

** Vé vào cửa miễn phí bao gồm: 1 phần nước uống + bánh + trái cây

 Bạn vui lòng có mặt trước giờ bắt đầu 15 phút để thuận tiện cho việc sắp xếp chỗ ngồi.

 Đăng ký ngay hôm nay bằng cách:

 _ Đăng ký qua link: https://goo.gl/forms/wdqtgiWDGzZuUSF22 

_ Hoặc gọi vào hotline: 0909 00 55 25

 

Lãnh thổ Bắc Úc

môi trường sống lý tưởng cho du học sinh cùng chính sách định cư hấp dẫn

Charles Darwin University (CDU) là một trong những ngôi trường độc đáo ở Úc. Với hơn 20.000 sinh viên theo học từ khắp nơi trên nước Úc và hơn 55 quốc gia khác nhau.

Hiện nay, CDU đang là đối tác của các trường đại học hàng đầu thế giới, với nhiều chương trình kết nối, nghiên cứu và trao đổi học tập thông qua các chương trình du học nước ngoài ở các quốc gia như: Trung Quốc, Malaysia, Canada, Mỹ và Indonesia.

Với mức học phí trung bình hàng năm cho 1 khóa đào tạo cử nhân là khoảng AUD$20.123 và đào tạo trên đại học là khoảng AUD$23.200, CDU luôn mong muốn mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho các bạn học sinh - sinh viên bằng các khóa học phong phú từ các khóa chứng chỉ, học nghề cho đến các khóa cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ với đa dạng các ngành nghề và nhiều sự lựa chọn phương thức học linh hoạt.

Hàng năm, CDU luôn cập nhật liên tục cũng như cung cấp các chương trình học bổng được chính phủ tài trợ và các suất học bổng từ các cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức công cộng truyền thông cho các sinh viên nhằm hỗ trợ và khích lệ sinh viên học tập tốt hơn.

Với mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực cho các sinh viên viên đang theo học tại CDU, nhất là các du học sinh quốc tế, CDU luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy cũng như không ngừng thiết kế ra những chương trình hỗ trợ riêng biệt nhằm giúp đỡ và tạo sự yên tâm cho sinh viên các nước khi theo học tại CDU.

Khi theo học tại CDU, với những kiến thức đã học được khi ngồi trên ghế nhà trường, kết hợp cùng các kinh nghiệm thực tiễn, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể tự tin để theo đuổi đam mê của bản thân, trở về quê hương để phát triển sự nghiệp tương lai với con đường rộng mở, hoặc khởi nghiệp ở Tiếu bang Northern Territory (NT)