RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

Ngày hội với quy mô thu hút hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Luật, Quản trị Luật, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, đặc biệt là hơn 400 sinh viên chất lượng cao của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh, việc tiếp cận đội ngũ nhân lực trẻ có chất lượng, lựa chọn được các ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc tại đơn vị, đây là dịp doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu đến sinh viên và cộng đồng xã hội.

 

Kính gửi: Quý công ty, doanh nghiệp và các tổ chức

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã trở thành một địa chỉ uy tín trong công tác giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội cho khu vực miền Nam và cả nước nói chung.

Vào các ngày 19 và 20/8/2017, tại cơ sở Bình Triệu - Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng và vinh danh gần 1300 sinh viên tốt nghiệp (trong đó có hơn 400 sinh viên tốt nghiệp các lớp theo chương trình đào tạo chất lượng cao).

Bên cạnh việc tuyển được nhân sự có chất lượng chuyên môn cao, Ngày hội còn là dịp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp

Với mong muốn tạo cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu, tiếp cận đội ngũ nhân lực trẻ có chất lượng, lựa chọn được các ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc của doanh nghiệp. Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP NĂM 2017 vào các ngày trên.

Các doanh nghiệp sẽ tuyển dụng được những sinh viên có trình độ chuyên môn sâu tại ngày hội

Ngày hội được xây dựng dựa trên cơ sở mục tiêu thiết thực của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các đơn vị về trường tuyển dụng theo nhu cầu và đảm bảo đẩy mạnh hiệu ứng truyền thông, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới xã hội.
Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh trân trọng kính mời Quý đơn vị tham gia đăng ký tuyển dụng và các sự kiện tại Ngày hội.


* Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Thường trực Ban Tổ chức:

Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên
Phòng C104A – số 02 Nguyễn Tất Thành Quận 4 TP. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: (08) 39400989 - 180     Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

* Hoặc liên hệ trực tiếp:
- Anh Nguyễn Thành An – Phó Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV – SĐT: 0916.448.553 hoặc 0943.811.818. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..
- Chị Trần Thị Chi Mai – Chuyên viên – SĐT: 0914.236.782.
- Anh Phan Nguyên Thanh – Chuyên viên – SĐT: 0907186336.
- Chị Ngô Thị Phúc Tâm - CTV Trung tâm - SĐT: 01684182150
Để tổ chức chương trình thành công, nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm của quý đơn vị
Trân trọng.


THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI
Website: www.hcmulaw.edu.vn và www.hotrosinhvien.hcmulaw.edu.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/hcmulaw/ và https://www.facebook.com/quanhedoanhnghiepvahotrosinhvien/
Và các website của Đoàn Thanh niên, Fanpage của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên.