RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực trẻ, có chất lượng cao. Nhằm giúp sinh viên chủ động kết nối với những nhà tuyển dụng tiềm năng, tìm hiểu, nắm bắt thị trường lao động, đặc biệt là tăng cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội tuyển dụng cho sinh viên tốt nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên năm 2017. 

 

 Ban tổ chức Ngày hội chụp hình lưu niệm cùng khách mời và các đơn vị đồng hành

Sáng ngày 18/8/2017, tại hội trường D101, Trường Đại học Luật TP.HCM đã khai mạc Ngày hội tuyển  dụng, hướng nghiệp 2017 và Talkshow Kỹ năng ứng tuyển việc làm – thực tập tại ngân hàng Sacombank , đặc biệt là Chương trình Tư vấn chuyên sâu, phỏng vấn, tuyển dụng của các đơn vị thu hút hàng trăm sinh viên tham gia. 

 Talkshow với chủ đề "Kỹ năng ứng tuyển việc làm - thực tập tại Ngân hàng Sacombank" thu hút hơn 200 sinh viên tham gia

Tham dự khai mạc, có sự hiện diện của TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phan Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng công tác sinh viên; ThS. Vũ Đình Lê – Phó Trưởng Phòng đào tạo; Luật sư Nguyễn Hải Minh Thi – Đại diện Công ty Luật Baker McKenzie; Bà Nguyễn Thị Tố Uyên – Giám đốc Nhân sự  Ngân hàng Sacombank; Bà Trần Ánh Nguyên Sa – Trưởng phòng nhân sự Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế HTC cùng với sự góp mặt của hơn 200 sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM.

Nhiều thắc mắc của sinh viên được giải đáp chân thành và thú vị

Các nội dung như cơ hội nghề nghiệp ở Sacombank; kinh nghiệm và kỹ năng phỏng vấn khi xin việc; những kỹ năng mềm cần trang bị khi tham gia ứng tuyển; tư vấn, hướng dẫn về thủ tục dự tuyển; giao lưu và trao đổi về những vấn đề liên quan đã được chia sẻ chân thành và thú vị.

Tiếp nối Talkshow, chương trình Tư vấn chuyên sâu, phỏng vấn, tuyển dụng của các đơn vị cũng thu hút đông đảo sinh viên với nhiều vị trí ứng tuyển, tạo cho sinh viên có những cơ hội giao lưu, tư vấn và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp. Bạn Lê Thị Anh Đào, sinh viên lớp Hình sự 39A chia sẻ: “Chương trình đã mang lại cho các bạn sinh viên nói chung và bản thân em nói riêng nhiều kiến thức, kinh nghiệm và thông tin bổ ích. Đồng thời cũng là cơ hội để sinh viên được tiếp xúc và làm việc tại các doanh nghiệp.

Chương trình Tư vấn chuyên sâu, phỏng vấn, tuyển dụng của Ngân hàng Sacombank tại Ngày hội

TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức ngày hội phát biểu: “Nhà trường hi vọng đây là cơ hội để các em sinh viên tốt nghiệp trong dịp này có thể tìm ngay được việc làm. Đồng thời tăng cường hơn nữa những hoạt động gắn kết giữa Nhà trường và các đơn vị sử dụng lao động”.

 

Bài: Anh Đào

Ảnh: Khánh Linh, Thanh Toàn

Ban truyền thông ULAW