RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội làm quen với các kỳ thi chuẩn quốc tế và xác định được trình độ Anh ngữ của bản thân, chương trình thi thử TOEIC được tổ chức theo định kỳ để sinh viên có thể tham gia thường xuyên, góp phần điều chỉnh phương pháp, kế hoạch học tập phù hợp để đạt được kết quả cao, đáp ứng chuẩn đầu ra ngoại ngữ của trường và đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp sau khi ra trường. Đồng thời, sinh viên có thể sử dụng kết quả thi thử TOEIC để xét các danh hiệu thi đua nội bộ của Trường.

Ngày 27/8/2017, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên đã phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ VASS tổ chức cho sinh viên thi thử.

Sinh viên có thể xem kết quả thi thử theo file đính kèm bên dưới. Trường hợp sinh viên cần xác nhận kết quả vui lòng liên hệ Trung tâm Anh ngữ VASS để được cấp giấy xác nhận.

Nhắc nhở sinh viên đã đăng ký thi thử TOEIC nhưng không đi thi

 Tuy nhiên, trong danh sách sinh viên đăng ký có 127 bạn đã đăng ký online (có danh sách kèm theo) nhưng không tham gia thi (mặc dù trong các thông báo đã được nhắc nhở sinh viên đăng ký phải tham gia thi). Điều nay ảnh hưởng đến việc sắp xếp cơ sở vật chất cụ thể là bố trí phòng thi, ca thi, phân bổ số lượng sinh viên thi của Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS.

Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên thông báo tới 127 sinh viên đã đăng ký online thi thử TOEIC nhưng không đi thi phản hồi lý do không dự thi trước ngày 15/9/2017 qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Quá thời hạn trên những trường hợp không phản hồi và có lý do không chính đáng Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sịnh viên sẽ chuyển danh sách đến Phòng Công tác sinh viên và các tổ chức Đoàn – Hội để xem xét trong quá trình xét học bổng và các danh hiệu.

Chi tiết liên hệ Cô Trần Thị Chi Mai, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..