RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

 

Hòa chung không khí đầu năm học mới, Trung tâm Học liệu Trường Đại học Luật TP.HCM thực hiện chương trình ưu đãi, giảm giá giáo trình, tập bài giảng và tài liệu học tập của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh lên đến 25%.

Đặc biệt, chương trình ưu đãi này còn dành cho Tân sinh viên K42, đây là dịp đặc biệt trong năm để các bạn sinh viên trường có thể mua được giáo trình gốc, chất lượng với mức giá rất “sinh viên”.

Theo đại diện Trung tâm Học liệu cho biết, hiện nay Trung tâm đang phát hành 25/38 đầu giáo trình, tập bài giảng đã được sửa đổi, bổ sung, cập nhật các quy định mới như Giáo trình Bầu cử, Giáo trình Luật hợp đồng và Bồi thường ngoài hợp đồng,… vì vậy khuyến cáo sinh viên sử dụng các giáo trình cũ chưa được sửa đổi, bổ sung sẽ có thể bị ảnh hưởng đến quá trình nghiên cứu, học tập.

Tại trường Đại học Luật TP.HCM, việc sử dụng và phát hành các tài liệu học tập do Nhà trường biên soạn, xuất bản, in ấn và phát hành như giáo trình, tập bài giảng, sách chuyên khảo, …với hình thức photocopy và in lậu là những hành vi không được làm đối với cán bộ, giảng viên, chuyên viên, người lao động, sinh viên và học viên.

Ngoài ra, mỗi năm Trường Đại học Luật TP.HCM thường niên tổ chức hai hội sách lớn vào tháng 3 và tháng 11 với những ưu đãi hấp dẫn lên đến 30% đối với giáo trình và 20% với các sách chuyên khảo.

Sinh viên có thể liên hệ mua các giáo trình, tập bài giảng với giá ưu đãi tại Trung tâm Học liệu Trường Đại học Luật TP.HCM hoặc http://nhasach.hcmulaw.edu.vn/

 

Mai Hương

Ban Truyền thông ULAW