RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

 

Bạn là một ULAW-er mới toanh và đang loay hoay không biết phải thích nghi với môi trường mới từ đâu? Bạn đang có hàng ngàn câu hỏi trong đầu về Trường Đại học Luật TP.HCM, vậy đâu là nơi cho bạn câu trả lời? Bạn không thể nhận mình là một ULAW-er “chính hiệu” nếu chưa biết đến những kênh thông tin bổ ích này của nhà trường.

 

I. Các website nhà trường lập ra nhằm cung cấp, cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác những thông tin quan trọng cho sinh viên, phụ huynh và đối tác.

  •  Theo dõi các thông báo, tin tức, sự kiện dành cho phụ huynh học sinh, sinh viên hiện tại, cựu sinh viên, cán bộ giảng viên, tổ chức doanh nghiệp và những cá nhân, đơn vị có quan tâm. Theo dõi các công tác, thông báo về công tác đào tạo, điểm thi, lịch học, lịch thi… cũng như đăng nhập vào tài khoản sinh viên để có thể đăng ký các môn học và các nội dung khác. Theo dõi những thông tin liên quan đến học bổng, việc làm và các chương trình bổ ích nhằm phát triển kỹ năng và tăng cơ hội tìm kiếm việc cho sinh viên. Tại 3 Website :

  • Tìm hiểu thêm thông tin về các loại sách chuyên ngành, chuyên khảo và mua giáo trình học tập. Tại 2 website:


  •  Thông tin liên quan đến hoạt động tư vấn pháp luật và các hoạt động đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, từ kiến thức và kỹ năng được thiết kế trong các khóa ngắn hạn thường xuyên được thông tin đến cá nhân, tổ chức có quan tâm. Thông tin về các khóa học Tin học như: MOS Word và Tin học điều kiện thường xuyên được cập nhật nhằm giúp sinh viên trang bị kỹ năng mềm tốt hơn trước khi ra trường. Thông tin bổ ích và thú vị dành cho sinh viên như: Chuyển động trẻ, Hỗ trợ sinh viên, Nhịp sống ULAW, Phong trào Phong cách SV Luật và mục ULAW Channel. Chỉ có tại 3 website:

   II. Những trang mạng xã hội cập nhật 24/24 các hoạt động của nhà trường và sinh viên mà ULAW-ers không thể bỏ qua.

Tại những trang mạng xã hội này, sinh viên ULAW có thể thấy được một cách toàn diện các hoạt động học tập, sinh hoạt, phong trào Đoàn, Hội, Đội nhóm của Trường Đại học Luật TP.HCM.

 

 

  •  Phòng Công tác sinh viên:  https://www.facebook.com/Phòng-Công-tác-chính-trị-Sinh-viên-ĐH-Luật-TPHCM-1874439096121936/

 

 

 

 

 

 

 

Mai Hương

Ban Truyền thông ULAW