RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

Tối ngày 17/11, trong đêm nhạc “Màu thời gian” do Đoàn trường, Hội Sinh viên tổ chức nhằm tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  Nhà trường đã tiến hành trao 30 phần quà cho các sinh viên có gia đình bị thiệt hại nặng nề do các đợt mưa lũ thời gian qua.

Với ý nghĩa phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chăm lo và hỗ trợ cho các sinh viên có gia đình bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Trong thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường đã phát động nhiều đợt quyên góp ủng hộ bão lũ, trong Thầy/Cô giáo thực hiện ủng hộ 1 ngày lương cho những chương trình thiết thực trên.

Trên cơ sở các đơn trình bày thiệt hại của sinh viên, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên đã phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã tiến hành thẩm định, xét và tiến hành trao 30 phần quà hỗ trợ (mỗi phần quà trị giá 1.500.000 đồng) cho các sinh viên có gia đình bị thiệt hại nặng trong các đợt mưa lũ vừa qua (danh sách sinh viên được nhận hỗ trợ có thể xem file đính kèm bên dưới).

 

Số tiền trao đợt này được trích từ:

- Kinh phí quyên góp hỗ trợ bão lũ của cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên của trường đợt tháng 10/2017 = 15.000.000 đồng.

- Một phần kinh phí từ quyên góp 1 ngày lương của cán bộ giảng viên = 15.000.000 đồng

- Kinh phí từ Quỹ hỗ trợ sinh viên = 15.000.000 đồng.

Trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục tiếp nhận các đơn trình bày để xem xét hỗ trợ cho các sinh viên có gia đình bị thiệt hại do bão lũ các đợt gần đây. Sinh viên có thể liên hệ Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên hoặc Phòng Công tác sinh viên hoặc Văn phòng Đoàn – Hội để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Thông tin từ Trung tâm QHDN&HTSV

 

Ảnh: Ban Truyền thông Đoàn trường