RT Voxel - шаблон joomla Видео
Bạn cần hỗ trợ? Hãy bấm vào đây Trang hỗ trợ sinh viên
Toggle Bar

1.NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG:

Được thành lập từ 10.6.1996, đến nay OCB có gần 200 đơn vị kinh doanh tại 120 điểm giao dịch hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước. OCB đã khẳng định vị thế dẫn đầu với đội ngũ hơn 5.000 cán bộ nhân viên trình độ chuyên môn cao, nền tảng công nghệ hiện đại, thương hiệu được yêu mến. Liên tục trong nhiều năm qua, OCB có tốc độ tang trưởng nhanh, tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát ở mức thấp, đảm bảo các chỉ số an toàn và ổn định.
OCB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên hoàn thành dự án quản lý rủi ro theo chuẩn mực quốc tế Basel II (2017), và là ngân hang hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam, với nền tảng Omni Channel (2018)
Chuyên ngành Tuyển dụng: Quản trị, Nhân sự, Kinh doanh
Hình thức: Nhân viên chính thức
Số lượng: trên 10.
Chi tiết tại đây: http://hotrosinhvien.hcmulaw.edu.vn/index.php/vi-c-lam/toan-th-i-gian/982-ngan-hang-phuong-dong-tuy-n-d-ng

2. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ABROAD CORNER
Công Ty TNHH Dịch vụ Abroad Corner là công ty Tư vấn Du học và Du lịch chuyên về các lĩnh vực: 
Du học: Abroad Corner là đại diện tuyển sinh của các trường uy tín hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Châu Âu.
Du lịch: Tư vấn hồ sơ thị thực xin Visa với mục đích du lịch, công tác, thăm người thân tại các nước: Anh, Úc, Mỹ, Châu Âu.
Xuất nhập cảnh (cho người nước ngoài): Tư vấn các dịch vụ về Visa nhập cảnh vào Việt Nam, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài sẽ du lịch, làm việc, sinh sống trong thời gian ngắn và dài hạn tại Việt Nam.
Chuyên ngành Tuyển dụng: Luật, Quản trị, Ngôn ngữ Anh
Hình thức: Nhân viên chính thức, Bán thời gian, Thực tập sinh.
Số lượng: 5.
Chi tiết tại đây: http://hotrosinhvien.hcmulaw.edu.vn/index.php/vi-c-lam/toan-th-i-gian/983-cong-ty-tnhh-d-ch-v-abroad-corner-tuy-n-d-ng

3. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾU NHI MỚI N KID CORP
N KID Corp chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho thiếu nhi tại Việt Nam. Thương hiệu sở hữu bao gồm:
- TiNiWorld (www.tiniworld.com), một mô hình khu vui chơi Giáo-Trí dành cho thiếu nhi từ 0 đến 12 tuổi. Hiện tại, chuỗi thương hiệu trung tâm giáo trí tiNiWorld đã có 27 trung tâm tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phan Thiết, Cần Thơ và Bình Dương.
-Toyland, Babyland- hệ thống bán lẻ đồ chơi trẻ em, đồ dùng trẻ em cao cấp - TCLB - mang phong cách sáng tạo, năng động gồm nhiều hoạt động giải trí của giới trẻ. Là điểm đến tập hợp nhiều hình thức vui chơi, thư giãn lành mạnh kết hợp ẩm thực đặc trưng cho giới trẻ năng động và hiện đại từ quầy café, quầy bar sáng tạo với nhiều thức uống đa dạng, quán ăn tuổi teen, câu lạc bộ T CLB, khu trò chơi kỹ thuật số, khu vực nghệ thuật và khéo tay, sân khấu tích hợp, khu trò chơi vận động, bowling, hoạt động dưới nước…
Chuyên ngành Tuyển dụng: Quản trị, Nhân sự, Kinh doanh
Hình thức: Nhân viên chính thức, Bán thời gian, Thực tập sinh.
Số lượng: trên 10.

4. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ LÂM
Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn pháp luật, kế toán, kiểm toán, thuế, thẩm định, nghiên cứu thị trường, thăm dò dư luận,tư vấn quản lý kinh doanh.
Chuyên ngành Tuyển dụng: Luật.
Hình thức: Nhân viên chính thức.
Số lượng: 2.
Chi tiết tại: http://hotrosinhvien.hcmulaw.edu.vn/index.php/vi-c-lam/toan-th-i-gian/984-van-phong-lu-t-su-le-lam-tuy-n-d-ng

5. CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KẾT NỐI LUẬT IURA
Công ty TNHH Giải pháp kết nối Luật IURA là Công ty phần mềm cung cấp giải pháp kết nối giữa Luật sư với người dùng trong hoạt động tư vấn pháp lý hoạt động theo mô hình sau:
- Đối với người dùng: Kết nối với Luật sư có tâm huyết và chuyên môn. Vấn đề pháp lý trở nên đơn giản với hàng trăm Luật sư danh tiếng có kinh nghiệm chuyên ngành sẵn sàng lắng nghe và tháo gỡ các vướng mắc về pháp lý của mình cũng như chia sẻ về đường hướng kinh doanh mà người dùng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của mọi quyết định và giao dịch. IURA là cách thức kiểm soát rủi ro tối ưu với chi phí thấp đến không ngờ.
- Đối với Luật sư: Cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng dồi dào với sự tiết kiệm tối đa về chi phí đầu tư và thời gian tuyệt đối. Với IURA, cơ hội nghề 
nghiệp mang đến cho Luật sư là công bằng dựa trên nỗ lực và sự tận tâm với khách hàng.

6. CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC PSC
Được thành lập vào năm 2000 với trụ sở đầu tiên tại Úc và hoạt động tại thị trường Việt Nam từ 2012, công ty tư vấn về giáo dục và định cư Progress Study
Consultancy hoạt động với sứ mệnh tiên phong là tạo cơ hội cho thế hệ trẻ tự hoàn thiện bản thân thông qua việc hỗ trợ học sinh tiếp cận với nền giáo dục
tiên tiến và hội nhập vào thị trường nghề nghiệp toàn cầu.
Là đại diện hơn 200 trường danh tiếng ở Úc và các nước trên thế giới, sở hữu 14 văn phòng ở 4 nước: Việt Nam, Úc, Indonesia, Philippines, PSC không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ, cập nhật thông tin mới nhất về hệ thống giáo dục, đăng kí nhập học và thủ tục xin visa của các nước để mang lại ngày càng nhiều cơ hội cho các bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ du học của mình. 
Với bề dày hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, cùng sự tín nhiệm của khách hàng và nỗ lực làm mới mình không ngừng nghỉ bởi phương châm “Lấy giáo dục làm nền tảng, lấy sự phát triển tương lai là tầm nhìn”, công ty PSC đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường tư vấn du học.

Đang cập nhật thêm...

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên, Phòng C104A - số điện thoại (028)39400989 - 180.